SHOPHOUSE LAKESIDE INFINITY – ĐẠI LỘ THƯƠNG MẠI LIÊN CHIỂU, ĐÀ NẴNG

Dự án Shophouse LakeSide Infinity tọa lạc trên trục đường huyết mạch 15m nối liền 3 khu đô thị trọng điểm của khu vực Liên Chiểu, Tây Bắc Đà Nẵng bao gồm khu đô thị LakeSide Palace, Dragon smart city, Golden Hill được quy hoạch thành 2 dãy shophouse đối diện nhau tạo nên một đại lộ thương mại sầm uất bật nhất khu vực này.

Image result for Lakeside Palace

Shophouse Lakeside Infinity – phân khu mới tại Lakeside Palace Da Nang

Phân khu Shophouse LakeSide Infinity nằm trong khuôn viên dự án LakeSide Palace – khu đô thị trọng điểm của khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. LakeSide Palace sở hữu vị trí vàng “tựa non hướng thủy”, tọa lạc ngay trục đường số 5 – 34m kết nối với những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Núi Thần Tài và là cửa ngõ trọng điểm của khu vực Liên Chiểu.

Phối cảnh tổng thể dự án Lakeside Palace

Khu đô thị Lakeside Palace với tổng diện tích hơn 46 hecta được quy hoạch với concept “xanh – thông minh – đa tiện ích” kết hợp với công nghệ tạo nên một khu đô thị đẳng cấp bên hồ đầu tiên tại Đà Nẵng. Lakeside Palace sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp sử dụng bằng năng lương sạch tạo ra một môi trường sinh thái cho toàn dự án như: chuỗi 6 công viên nội khu rộng 3000m2, hồ sinh thái, kênh sinh thái bao bọc, …

Lakeside Infinity – Đại lộ thương mại sầm uất Đà Nẵng

Sau thành công của chuỗi Shophouse LakeSide Palace tại trục đường số 5, view hồ sinh thái, LakeSide Infinity ra đời với định hướng trở thành một đại lộ thương mại sầm uất bật nhất tại đây khi được quy hoạch song lập với 2 chuỗi shophouse đối diện nhau.

Phối cảnh Shophouse Lakeside Infinity

Các căn shophouse được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với mái ngói sang trọng tạo nên một khu phố châu Âu sầm uất tại khu vực Liên Chiểu Đà Nẵng. Mỗi căn shophouse với diện tích 100m2 – 120m2 được thiết kế tinh tế và đa năng đáp ứng đầy đủ các công năng cho nhu cầu thương mại và trải nghiệm sống trong căn nhà đẹp gần gũi với chính bạn và gia đình.

Shophouse được hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài, bên trong sẽ được bàn giao thô cho khách hàng để dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích và phong cách của gia chủ.

Quy trình nhận đặt chỗ Shophouse Lakeside Infinity

– Nhận đặt chỗ ưu tiên có vị trí. Mỗi vị trí nhận tối đa 3 đặt chỗ ưu tiên.

– Số tiền đặt chỗ: 100 triệu đồng/ 1 sản phẩm

– Mỗi khách hàng đặt tối đa 03 sản phẩm

Xem thêm : dự án căn hộ onehub sai gon

5 (100%) 1 vote

One thought on “SHOPHOUSE LAKESIDE INFINITY – ĐẠI LỘ THƯƠNG MẠI LIÊN CHIỂU, ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *