Biệt thự biển thương hiệu lớn – Đầu tư bền vững

Đầu quý II/2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục ghi nhận lượng cung lớn với đa dạng các loại hình đầu tư. Tuy nhiên, chỉ những dự án biệt thự biển có thương hiệu mới thực sự hút khách.

Biệt thự biển dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng

Các địa phương có thế mạnh về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… trong những năm gần đây đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Điều này đã dẫn đến sự phát triển tất yếu của thị trường BĐS du lịch, đặc biệt thị trường biệt thự nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án bất động sản thu hút giới đầu tư.

Biệt thự biển thương hiệu lớn - Đầu tư bền vững

Biệt thự biển có giá từ 8-10 tỷ luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Với kỳ vọng lớn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng dồn vốn kinh doanh. Trong đó, phân khúc biệt thự biển đang dẫn đầu xu hướng, nhất là căn hộ biệt thự có thiết kế độc đáo và nằm trong khu đô thị phát triển mạnh về du lịch.

Lý giải điều này:

 1. Xu thế sở hữu ngôi nhà thứ hai là xu thế tất yếu trong thời gian tới.
 2. Biệt thự biển đảm bảo được tính an toàn về pháp lý, cộng đồng văn minh, thương hiệu quốc tế cũng mang đến cho người mua nhiều an tâm.
 3. Quỹ đất sạch ngày càng cạn dần, số lượng chào bán biệt thự khan hiếm. Rảo quanh thị trường, không dễ tìm được những căn biệt thự có mức giá tầm 8 – 10 tỷ.
 4. Làn sóng chuyển hướng đầu tư từ căn hộ tại các thành phố lớn sang đầu tư biệt thự biển cho thuê phục vụ khách du lịch.

Giao dịch mạnh ở biệt thự biển có thương hiệu lớn

Các dự án biệt thự biển hầu hết toạ lại tại vị trí thuận tiện giao thông, tập trung tiện ích, thu hút khách du lịch. Tuy nhiên chỉ những dự án gắn liền với thương hiệu lớn, có năng lực quản lý tốt mới tạo niềm tin nơi khách hàng.

Biệt thự biển thương hiệu lớn - Đầu tư bền vững

Biệt thự biển Wynhdam Garden Phú Quốc là kênh đầu tư 3 đảm bảo: “Sinh lời ngay – khai thác tốt – thanh khoản cao”

Với nhiều lợi thế thiên nhiên ưu đãi, các chỉ số tăng trưởng kinh tế và du lịch cao và chuẩn bị trở thành đặc khu, Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng. Một trong những điểm đầu tư nóng nhất hiện nay của nơi này chính là khu Bãi Trường gần thị trấn Dương Đông và sân bay bởi tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất khu vực. Và mới đây nhất là tập đoàn Wyndham với dự án đầu tiên là khu biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốcdự án hiếm hoi vẫn giữ được giá trị thực an toàn cho khách hàng giữa tâm “bão giá” Phú Quốc.

5 (100%) 1 vote

One thought on “Biệt thự biển thương hiệu lớn – Đầu tư bền vững

 • 25 Tháng Năm, 2018 at 7:40 sáng
  Permalink

  Đẹp quá

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *