5 Lý do nên đầu tư khu đô thị mới Hanssip Phú Xuyên?

Khu đô thị mới Hansip Phú Xuyên – Làn gió mới thị trường bất động sản phía Nam Thủ đô

Khu đô thị HANSSIP (giai đoạn 1) với hơn 600 căn liền kề, khu shophouse, nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP), với quy mô diện tích lên tới 640 ha.

Khu đô thị thương mại dịch vụ này được thiết kế đồng bộ hiện đại cho sức phát triển là đô thị vệ tinh công nghiệp – thương mại – Logistics mang tầm cỡ quốc tế do tập đoàn thiết kế hàng đầu Nhật Bản là Nikken Sekkei Civil (NSC) thực hiện. Dự án HANSSIP có tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD. Hiện giai đoạn 1 đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng cả phần khu công nghiệp và khu đô thị gần 100 ha. Với các tiện ích như trung tâm thương mại, tổ hợp khách sạn, văn phòng, nhà trẻ mẫu giáo, trung tâm logistic, hải quan, chợ kinh doanh ô tô – thiết bị xe máy công nghiệp – xây dựng … đang được hoàn thiện sẽ ra mắt vào quý 4/2018.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do nên đầu tư khu đô thị mới Hanssip Phú Xuyên:

Lí do 1 – Hanssip Phú Xuyên sở hữu vị trí chiến lược

Có nên đầu tư khu đô thị mới hanssip phú xuyên?

Khu đô thị Hanssip nằm ở vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế.

Tọa lạc tại xã Đại Xuyên – huyện Phú Xuyên – TP Hà Nội, dự án khu đô thị Hanssip nằm giữa 2 trục đường chính gồm cao tốc Phát Vân – Cầu Rẽ và quốc lộ 1A cũ. Đây là nơi giao thương trung tâm của khu vực phía Nam Hà nội, được đánh giá tiềm năng bậc nhất. Nơi mà kết nối giao thông thuận tiện, tiếp giáp nhiều Thành phố lớn, làng nghề xung quanh phát triển rất mạnh, là vị trí đắc địa mà nhiều dự án bất động sản mong muốn sở hữu.

Lý do 2 – Quy hoạch vùng và dự án Hanssip bài bản

Có nên đầu tư khu đô thị mới hanssip phú xuyên?

Dự án khu đô thị Hanssip được thiết kế trở thành một khu đô thị vệ tinh tầm cỡ Hà nội. Đảm bảo đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của các chuyên gia, cán bộ công nhân viên trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc tại đây.

Lý do 3 – Cơ sở hạ tầng và pháp lý dự án Hanssip đã được đáp ứng đầy đủ

Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip

Người mua và đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng và pháp lý dự an. Sổ đỏ được phân theo lô, mặt bằng hệ thống, cơ sở hạ tầng trong khu đô thị đạt tiêu chuẩn, thiết kế không gian xanh với mật độ cây cối, hồ nước điều hòa lớn, … Đây được coi là điểm mạnh tuyệt vời mà hiếm dự án đất nền nào có được. Tuy nhiên Dự án khu đô thị Hanssip Phú Xuyên đã đáp ứng được điều này.

5 lý do nên đầu tư dự án khu đô thị hanssip phú xuyên

Lý do 4 – Chủ dầu tư dự án Hanssip uy tín

chủ đầu tư dự án hanssip phú xuyên - công ty cổ phần phát triển N&G

Công ty cổ phần đầu tư phát triển N&G với đội ngũ hùng mạnh và chuyên nghiệp làm việc trên những lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bất động sản lâu năm ở Việt Nam. Năm 2015 khi triển khai dự án Hanssip không kịp ra rổ thì N&G đã nghừng bán, đầu tư tài chính mạnh, cuối 2017 thì dự án đã hoàn thành pháp lý hạ tầng và đến nay thì mới cho mở bán. Điều này đã chứng tỏ sự uy tín và tiền lực của chủ đàu tư dự án khu đô thị Hanssip Phú Xuyên  – N&G.

Lý do 5 – Mức giá bán cạnh tranh

Dự án được đầu tư bài bản nhưng có mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Chỉ từ 11tr/m2 sổ đỏ trao tay khách hàng có thể sở hữu và xây dựng ngay, Thanh toán dài hạn phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra đợt này chủ đầu tư khu đô thị Hanssip còn đưa ra nhiều chương trình nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Rate this post

3 thoughts on “5 Lý do nên đầu tư khu đô thị mới Hanssip Phú Xuyên?

 • 23 Tháng Năm, 2018 at 8:09 sáng
  Permalink

  Quá tuyệt vời để đầu tư!

  Reply
 • 24 Tháng Năm, 2018 at 1:16 chiều
  Permalink

  Một dự án khá hấp dẫn.

  Reply
 • 25 Tháng Năm, 2018 at 7:29 sáng
  Permalink

  Dự án này đang làm mưa làm gió trên thị trường đất nền vùng ven

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *