Định nghĩa các loại hình căn hộ chung cư

Hiện nay, trên thị trường bất động sản đã ra đời rất nhiều loại hình căn hộ khác nhau nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu định nghĩa các lại hình căn hộ chung cư dưới đây.

 1. Căn hộ SHOPHOUSE

định nghĩa Căn hộ SHOPHOUSE

Là loại căn hộ vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh trong khu chung cư, SHOPHOUSE là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời. Ở Shophouse có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao.

2. Căn hộ OFFICETEL

định nghĩa căn hộ Officetel

OFFICETEL là loại hình căn hộ vừa để ở vừa kết hợp cho thuê làm văn phòng. Loại hình căn hộ này đang phát triển khá mạnh cả về nguồn cũng lẫn cầu khhi trong thị trường kinh tế đang có rất nhiều công ty khởi nghiệp. Với số vốn ít ỏi, cũng như sự tiện lợi của mẫu căn hộ Officetel thì đây là sự lựu chọ hàng đầu cho các doanh nghiệp non trẻ này.

3. Căn hộ PENTHOUSE

định nghĩa Căn hộ PENTHOUSE

PENTHOUSE là loại căn hộ thông tầng, tối thiểu 2 tầng trở lên. Thường là các tầng cao nhất của tòa chung cư. Đây được coi như một ngôi nhà đẹp 2 tầng thiết kế đầy dủ về nội thất cũng như không gian ngoài, ngay tại các tòa nhà chung cư, tòa nhà cao tầng

4. Căn hộ DUPLEX

định nghĩa căn hộ DUPLEX
DUPLEX là căn hộ thông tầng tương tự căn hộ Penthouse tuy nhiên căn hộ này không có không giang riêng bên ngoài.

5. Căn hộ CODOTEL

định nghĩa căn hộ codotel

CODOTEL là loại hình căn hộ khách sạn, khách hàng vừa mua căn hộ để đầu tư hưởng ưu đãi đồng thời vừa được hưởng thụ một kỳ nghỉ trong năm từ 15 đến 30 ngày tại căn hộ này.

5 (100%) 3 votes

One thought on “Định nghĩa các loại hình căn hộ chung cư

  • 19 Tháng Sáu, 2018 at 2:15 sáng
    Permalink

    Đẹp quáaa

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *