Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 cho ngôi nhà của bạn

Xu hướng thiết kế nội thất luôn liên tục thay đổi qua các năm để tránh sự nhàm chán trong không gian sống và tạo cho mọi những sự hứng khởi mới qua những xu hướng thiết kế mới. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 giúp bạn cải tạo lại toàn bộ hay chỉ một phần căn nhà, tạo sự mới mẻ và độc đáo cho không gian sống của bản thân và gia đình mình.

Thiết kế nội thất là một phần rất quan trọng trong cẩm nang nhà đẹp mà bạn nên biết. Một không gian sống thông minh, phù hợp với phong cách cũng như chức năng sử dụng của bạn sẽ giúp cho bạn cảm thấy tuyệt vời mỗi khi trở về nhà sau ngày dài làm việc. Để giúp bạn đọc nắm bắt được những xu hướng thiết kế nội thất năm 2019, duanhud.net xin chia sẻ tới quý độc giả 5 xu hướng sau đây:

Xu hướng kết hợp các thiết kế hiện đại với đồ nội thất cổ

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Mảnh đồ nội thất cổ đã luôn luôn giữ vị trí đặc biệt trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, sự kết hợp của những mảnh ghép vượt thời gian với thiết kế hiện đại tạo ra kết quả tuyệt vời. Đây là những gì nhà thiết kế đã bắt đầu làm và sẽ trở thành xu hướng cho thiết kế nội thất năm 2019.

 

Sử dụng gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Việc đặt tủ bếp bằng gỗ tự nhiên trong khu vực nấu ăn khiến căn phòng trông sang trọng hơn. Bàn cà phê bằng gỗ tự nhiên cũng tạo cái nhìn mới lạ cho phòng khách.

Thiết kế nội thất đa năng – Xu hướng thời đại mới

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Vào năm 2019, không gian sống sẽ càng bị thu hẹp do đó những thiết kế đa chức năng sẽ được sử dụng nhiêu hơn. Một không gian được thiết kế đa chức năng sẽ là rất tiện lợi và phù hợp với những diện tích nhỏ như căn hộ chung cư, nhà phố. Nhất là trong bối cảnh thị trường hiện nay, mật độ chung cư đang được xây dựng nhiều hơn, các căn nhà phố thì đang dàn bị quy hoạch để xây dựng hạ tầng, cơ sở vật chất.

Các chuyên gia tin rằng thiết kế đa chức năng sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất!

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Người Ý là bậc thầy trong việc tạo ra đồ nội thất có thể chuyển đổi phục vụ nhiều mục đích. Họ đã tạo ra giá sách dễ dàng biến thành bàn ăn,  ghế sofa có thể chuyển thành giường tầng và bàn làm việc thành giường ngủ chiếm không gian rất nhỏ.

Màu đỏ – Tông màu xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Màu sắc mang lại cái nhìn tuyệt đẹp cho bất kỳ không gian nào. Lựa chọn màu sắc tốt tạo ra sự ấm áp và thoải mái cho chủ nhà, đặc biệt là lúc họ dành hầu hết thời gian của họ trong nhà. Các chuyên gia đã quan sát các xu hướng trong việc sử dụng màu sắc và kết luận rằng các sắc thái khác nhau của màu đỏ đáp ứng cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ cũng như những người thích màu sắc nhẹ nhàng và dịu dàng.
Màu đỏ là tông màu chính, nhưng đừng vì thế mà quên những sắc xanh của tự nhiên nhé! Hãy tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn những màu xanh tươi của hoa lá, cây cảnh. Để có thể biết rõ hơn về cách trang trí thêm không gian xanh, bạn có thể tham khảo bài viết: Làm thế nào để có không gian xanh cho nhà phố?

 

Thiết kế không gian sống kết nối

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Các nhà thiết kế có thể chia các không gian mở thành các phòng nhỏ hơn có các chức năng khác nhau nhưng vẫn kết nối với nhau. Họ thậm chí có thể đảm bảo rằng các phòng giữ được cảm giác thoáng mát và cởi mở.

5 (100%) 2 votes

One thought on “Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 cho ngôi nhà của bạn

  • 29 Tháng Tám, 2018 at 2:06 sáng
    Permalink

    Đẹp quá ad à!!!

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *