Kinh nghiệm mua đất nền Bình Chánh

Khi mua đất nền Bình Chánh để đầu tư hoặc để xây nhà ở thì người dân cần phải hết sức lưu ý và tìm hiểu thật kỹ càng giấy tờ, pháp lý cũng như giá cả sản phẩm để tránh những trường hợp rủi do đáng tiếc xảy ra.

Kinh nghiệm mua đất nền Bình Chánh

Khi mua đất nền Bình Chánh cần lưu ý những điều gì?

Khi mua đất nền Bình Chánh cần tìm hiểu thật kỹ tránh cò đất và môi giới dỏm

Hiện nay thị trường mua bán nhà Bình Chánh, mua đất nền Bình Chánh  đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mọc lên nhiều dự án lớn.  Đồng nghĩa với việc “cò đất” và “môi giới dỏm” cũng ngày càng nhiều lên. Người dân vì ham giá rẻ mà bỏ quên những yêu cầu pháp lý cần thiết mà mua phải những mảnh đất không đảm bảo yêu cầu pháp lý. Dẫn đến tình trạng tiền mất, tật mang.

Không chỉ vậy, nhiều công ty lừa đảo làm ăn thất đức còn mạo danh chủ đầu tư để ký hợp đồng với khách hàng. Và thu lệch với giá trị sản phẩm lên vài trăm triệu để kiếm lời.

Ngoài ra, bạn cần cảnh giác với những tin đăng rao bán nhà đất với những thông tin và hình ảnh hấp dẫn. Tuy nhiên lại không có địa chỉ cụ thể. Người múa trước khi tiến hành giao dịch mua đất nền Bình Chánh phải kiểm tra kỹ càng giấy tờ pháp lý, kiểm tra quy hoạch khu vực và tìm hiểu thông tin bất động sản tại cơ quan chính quyền sở tại. Nên chọn những chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối uy tín để tránh những rủi do không đáng có.

Không chọn mua đất nền Bính Chánh tại những dự án chưa được cấp phép

Kinh nghiệm mua đất nền Bình Chánh

Vì cơn sốt đất diễn ra tại nhiều địa phương nên thời gian gần đây đã gây ra nhiều tác động xấu tới tâm lý thị trường. Vì vậy, mặt bằng giá thậm chí cao hơn giá trị thực. Vì vậy, khi mua bạn cần xem xét khu đất đã được phép phân lô tách thửa hay chưa.

Nhà đầu tư sẽ gặp khó trong việc bán nếu mua phải loại đất nền chưa được phép phân lô. Nếu dùng đòn bẩy tài chính có thể bị mắc kẹt vốn vì chưa biết số phận lô đất sẽ ra sao. Về phần người dân khi mua phải loại đất này sẽ không được cấp sổ đỏ để xây dựng.

Xem thêm: Mua bán nhà Gò Vấp giá rẻ

Tuyệt đối không mua đất tại các dự án ma

Kinh nghiệm mua đất nền Bình Chánh

Đối với người dân và các nhà đầu tư chắc cũng không còn lạ gì các dự án ma. Nhưng điều đó không có nghĩa là không còn người mắc bẫy. Bạn có thể thấy chúng qua những tin rao bán đất nền của môi giới trên các website đăng tin bất động sản, hoặc những cuộc điện thoại mời chào dự án với giá cả khá hấp dẫn. Ngoài ra, chúng còn mời khách hàng đi xem dự án, có xe đưa đón tận nơi.

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ mặt bằng giá khu vực khi có ý định mua đất nền Bình Chánh. Nếu bạn thấy giá rẻ hơn hoặc rẻ đến bất ngờ thì nên xem xét lại. Bạn cũng cần đến nơi xem đất trực tiếp. Sau khi xác định được vị trí lô đất thì hãy tới cơ quan hành chính địa phương để xem bản đồ quy hoạch có khớp với thông tin dự án như môi giới quảng cáo hay không để chắc chắn nhất. Ngoài ra, bạn vẫn phải kiểm tra giấy tờ pháp lý

Đừng để sập bẫy “treo đầu dê, bán thịt chó”

Kinh nghiệm mua đất nền Bình Chánh

Nhiều công ty môi giới sẽ cho nhân viên chào mời tương tự như trường hợp trên. Nhưng khi người mua chấp nhận lên xe, thì họ lại chở đến một dự án khác. Và tất nhiên dự án này khác xa với lời chào mời công ty nói. Lấy một ví dụ cụ thể như chào mua đất nền Bình Chánh, nhà Bình Chánh nhưng thực tế lại là đất Long An, bán nhà Thủ Đức

Khi bị khách hàng phát hiện treo đầu dê, bán thịt chó thì các cod mồi thường sẽ trả lời rằng: dự án đó đã bán hết, hoặc giá rất cao, nên lỡ đi xem rồi thì nên xem luôn Long An, vì nó tiếp giáp Bình Chánh, và giá lại mềm hơn. Khi bị lừa người dân sẽ bức xúc đòi về thì lúc này công ty sẽ trở mặt ngay lập tức và phải tự bắt  xe về.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *